Mua surface nào tốt nhất có nên mua surface cũ?

Ngày đăng: 29-01-2019 15:29:57

Nổi tiếng trong lĩnh vực phần mềm, nhưng giờ đây Microsoft khiến giới công nghệ bất ngờ hơn nữa với những sản phẩm máy tính hết sức khác biệt của mình. Việc sở hữu những thiết bị mang công nghệ tân tiến nhất mang tên surface là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên để mua một sản phẩm mới là điều không hề dễ dàng, do vậy họ tìm đến những sản phẩm cũ, giá rẻ. Vậy mua surface nào tốt nhất có nên mua surface cũ. Câu trả lời sẽ xuất hiện ngay sau đây.

Lý do mua surface nào tốt nhất nên chọn surface cũ

Với thiết kế đặc biệt như chiếc laptop có màn hình cảm ứng hay những chiếc laptop 2 trong 1 có thể tháo rời thành máy tính bảng. Những chiếc surface dù cũ cũng vẫn gây “nhớ thương” cho rất nhiều người dùng. Khi chọn mua surface nào tốt nhất, còn những lý do đặc biệt khiến bạn nên mua surface cũ ngay. Cùng tìm hiểu nhé.

  • Giá rẻ

Những chiếc surface mới chính hãng đập hộp thường có giá khá “chát”. Điều này khiến nhiều người không đủ điều kiện kinh tế không thể sở hữu được sản phẩm này dù rất yêu thích.

Do vậy tìm mua surface cũ là lựa chọn của rất nhiều người. Với mức giá rẻ hơn rất nhiều bạn vẫn có thể sở hữu ngay những siêu phẩm chất lượng hoàn hảo.

  • Nhiều lựa chọn hơn

Bạn biết đấy nếu lựa chọn mua sản phẩm mới thì bạn chỉ có thể lựa chọn các phiên bản của năm sản xuất đó. Nhưng nếu mua sản phẩm cũ, bạn thoải mái lựa chọn các sản phẩm yêu thích.

Bạn có thể lựa chọn surface laptop, surface book, surface pro. Với nhiều tùy chọn cấu hình, tất cả các đời máy từ cũ cho đến mới.

Bên cạnh đó là rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn, tùy thuộc vào chất lượng của máy. Chứ không phải là một mức giá niêm yết duy nhất cho bạn như sản phẩm mới.

  • Tên cũ chất lượng không cũ

Mặc dù mang tên surface cũ nhưng những chiếc surface này có thể mới đến 99%, chưa qua sử dụng. Công nghệ trong những chiếc surface thì khỏi phải bàn. Chúng có thiết kế tinh tế, độ hoàn hảo cao.

Surface cũ mang trong mình công nghệ mà rất nhiều chiếc laptop hiện tại không thể có được:

+ Màn hình cảm ứng và khả năng hô biến thành máy tính bảng: Những chiếc surface laptop có màn hình cảm ứng 10 điểm, bạn có thể thao tác trên màn hình với cả bút surface hết sức linh hoạt. Surface pro hay surface book có thể tháo rời bàn phím để ngay lập tức thành chiếc máy tính bảng linh hoạt.

+ Công nghệ nhận diện khuôn mặt “Windows Hello”. Ngay cả những chiếc surface pro 4 cũng đã được trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt “Windows Hello”. Công nghệ này giúp bạn có thể mở máy một cách dễ dàng, bảo mật trên máy dễ dàng hơn.

+ Cấu hình khá trở lên: tất cả các sản phẩm surface laptop, surface book, surface pro đều được trang bị cấu hình intel core i5 trở lên. Điều này giúp máy có một cấu hình ổn định, đáp ứng tốt các nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt surface book còn có thể đáp ứng tất cả các tác vụ đồ họa nặng tốt nhất.

  • Bảo hành nhanh chóng hơn

 Việc mua surface cũ cũng giúp bạn có chế độ bảo hành linh hoạt hơn. Vì các sản phẩm cũ thường có sẵn linh kiện, các vấn đề gặp phải cũng dễ dàng phát hiện nguyên nhân. Do vậy nếu như máy có gặp bất cứ vấn đề gì, khi mang đi bảo hành thì thời gian sửa chữa cũng nhanh chóng hơn.

Bạn hoàn toàn yên tâm mua surface cũ với chính sách bảo hành tốt nhất. Vấn đề đặt ra cho bạn là phải tìm cho mình một của hàng uy tín để có chế độ bảo hành hợp lý. Ví dụ như khi mua các sản phẩm laptop, surface, macbook cũ tại viettech88 bạn vẫn có chế độ bảo hành lên tới 12 tháng như mua sản phẩm mới. Thật tuyệt vời phải không?

Mua surface nào tốt nhất trong 3 loại surface laptop, surface book và surface pro cũ?

Trên thị trường hiện nay, có 3 sản phẩm surface chính là surface laptop, surface book, surface pro. Vậy mua surface nào tốt nhất trong 3 sản phẩm trên.

Thực ra việc lựa chọn sản phẩm nào còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

+ Nếu như bạn yêu thích chiếc laptop với màn hình cảm ứng, thiết kế truyền thống thì bạn nên chọn ngay surface laptop. Đây được cho là chiếc laptop đẹp nhất hành tinh với độ hoàn thiện về thiết kế vô cùng cao. Microsoft đưa ra khuyến cao đây là sản phẩm vô cùng thích hợp với đối tượng người dùng là học sinh, sinh viên.

+ Với những công việc liên quan đến đồ họa ở mức vừa phải, bạn nên lựa chọn ngay surface pro. Đây là chiếc laptop 2 trong 1, với màn hình có thể ngả ra 165 độ, gần như song song với mặt bàn.

+ Surface book là chiếc laptop vô cùng hoàn mỹ với những người làm thiết kế, kỹ thuật, những công việc thường xuyên phải xử lý đồ họa. Máy được thiết kế với cấu hình cao, hỗ trợ bút surface pen và bàn phím có thể tháo rời với chỉ 1 nút bấm.

Bài viết trên đây mình đã đưa ra cho các bạn một số thông tin để các bạn có thể lựa chọn mua surface nào tốt nhất cho mình.

Chúc các bạn sớm mua được sản phẩm ưng ý!


Bài viết liên quan